Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 65/2018/TT-BTC hướng dẫn về Hệ thống chỉ tiêu thống kê ngành Tài chính (27/12/2018)

Ngày 31/7/2018, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 65/2018/TT-BTC hướng dẫn về Hệ thống chỉ tiêu thống kê ngành Tài chính, Hệ thống chỉ tiêu thống kê ngành Tài chính là tập hợp các chỉ tiêu thống kê phản ánh tình hình, kết quả hoạt động chủ yếu của ngành Tài chính và các đặc điểm cơ bản của đối tượng quản lý của ngành Tài chính nhằm phục vụ công tác chỉ đạo điều hành của ngành Tài chính và các cơ quan Nhà nước; công tác đánh giá, dự báo tình hình, hoạch định chiến lược, chính sách phát triển các lĩnh vực quản lý của ngành Tài chính; đáp ứng nhu cầu trao đổi, chia sẻ thông tin thống kê tài chính theo quy định của Luật Thống kê và các văn bản hướng dẫn Luật Thống kê.

Kèm theo toàn văn Thông tư, Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 3 năm 2019./.

Nguyễn Thị Tiếp