Thanh tra tỉnh Thái Nguyên đạt thành tích cao Giải cầu lông kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2018) do Cụm thi đua số V, Thanh tra Chính phủ tổ chức (19/11/2018)

Trong không khí kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2018), Thanh tra tỉnh Bắc Giang, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số V Thanh tra Chính phủ vừa tổ chức Giải Cầu lông công chức, viên chức, người lao động năm 2018.

Tham gia giải thi đấu có 07 đơn vị gồm: Thanh tra tỉnh Bắc Giang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái, Hòa Bình với tổng số gần 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại thanh tra các đơn vị. Các đội đã tham gia tranh tài 09 bộ huy chương với 09 nội dung thi đấu chính thức ở các lứa tuổi.

Đoàn Thanh tra tỉnh Thái Nguyên

Các đội đã tham gia thi đấu nhiệt tình, thực hiện đúng nội quy, quy định theo Điều lệ giải. Kết quả chung:

- Giải nhất: Thanh tra tỉnh Thái Nguyên 5 Huy chương vàng, 4 Huy chương bạc và 2 Huy chương đồng.

- Giải nhì: Thanh tra tỉnh Yên Bái 2 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc và 5 huy chương đồng.

- Giải ba: Thanh tra tỉnh Bắc Giang 2 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc và 6 huy chương đồng./.

Nguyễn Tiến Long