Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đơt II năm 2018 (28/10/2018)

Chiều ngày 23 tháng 10 năm 2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng đợt II năm 2018. Tới dự lớp khai giảng có đồng chí Trần Xuân Hựu -Tỉnh ủy viên - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên.

Toàn cảnh lễ bế giảng

Từ ngày 16/10 đến 23/10, tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2018 có 123 học viên đã được tìm hiểu, học tập, nghiên cứu đầy đủ các nội dung, chuyên đề dành cho đối tượng kết nạp đảng. Đây là nền tảng cơ sở lí luận chính trị cơ bản giúp học viên có được nhận thức khoa học về các chủ trương, đường lối của Đảng; xây dựng động cơ vào đảng đúng đắn, phát huy tinh thần chủ động của thế hệ trẻ, vận dụng sáng tạo vào công tác chuyên môn, nghiệp vụ; không ngừng phấn đấu, rèn luyện, để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc lớp học, 123 học viên đều được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 34 học viên đạt loại giỏi, 9 học viên được tặng thưởng do đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện./.

Mã Thị Điệp